♡♡♡ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างความอุ่นใจ ต้านโควิด# 19 “สจ.ธเนศ” ปลักหลักสู้ วิกฤติ Covid-19 ไปด้วยกันเพื่อประชาชน ชาวเกาะสีชัง (ชมคลิป)

♡♡♡ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างความอุ่นใจ ต้านโควิด# 19 “สจ.ธเนศ” ปลักหลักสู้ วิกฤติ Covid-19 ไปด้วยกันเพื่อประชาชน ชาวเกาะสีชัง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตั้งแต่วันที่5เม.ย.2563จนถึง วันที่2 พ.ค.2563จากเกิดสถานการณ์โควิคเกิดขึ้นทั่วประเทศเกาะสีชังก็ใด้รับผลกระทบต่อประชาชนในพื้นที่ นายธเนศ ผ่องใส “สจ.ธเนศ” สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรีส่วนอำเภอเกาะสีชัง ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างความอุ่นใจ ต้านโควิด# 19
ปลักหลักสู้ วิกฤติ Covid-19 ไปด้วยกันเพื่อประชาชน ชาวเกาะสีชังให้ลงพื้นที่แจกไข่ไก่ หน้ากากอนามัย เจลล้างมือแอลกอฮอล์

และการตั้งโรงทานแจกอาหาร ลงพื้นที่พ่นยาฆ่าเชื้อในชุมชน ที่อยู่อาศัย เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับประชาชน ชาวเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ตลอดจนมอบวัสดุอุปกรณ์ สำหรับใช้ในการเสริมสร้างการควบคุมการแพร่และการระงับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ให้กับพี่น้องประชาชนที่อาศัยอยู่ภายในเกาะสีชัง


ที่ได้รับผลกระทบจากการห้ามมิให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะสีชัง ทำให้แต่ละครัวเรือนต้องขาดรายได้ในการดำรงชีพจากการปิดเกาะสีชังร้านอาหารก็ขาดรายได้ ชาวประมงออกหาปลาไม่ได้ ทำให้ประชาชนลำบากใด้รับความเดือนร้อนสุดท้ายนี้ขอให้พี่น้องประชาชนชาวเกาะสีชังผ่าน วิกฤต โควิด#19 ไปด้วยกัน

Related posts