“ม้าศึกลูกแม่โดม” ขยับปรับทัพครั้งใหญ่ ได้ตัวดีเข้าสู่ทีมหลายราย ต่างชาติยังมีโตต้า กับ ฟาบริซิโอ้ ส่วน โธมัส กับ เปาโล ปล่อยกลับบ้าน “คุณไต๋” ยังหวังได้ “เตอร์” ปาณัสม์ ร่วมทีมถาวร รอเจรจาซื้อตัวครั้งสุดท้าย

“ม้าศึกลูกแม่โดม” ธรรมศาสตร์ สแตลเลี่ยน ขยับผ่าตัดทีมอีกครั้งเพื่อให้แข็งแกร่งมากขึ้น สำหรับลุยศึกฟุตซอลไทยลีก 2021 โดย “คุณไต๋” ทักขศิษฏ์ จิตติวาณิชย์ ประธานสโมสรเผยเบื้องต้นในการปรับทัพใหม่ว่า

“อย่างแรกในส่วนของผู้เล่นไทย เราผ่าตัดแน่นอน เพราะก็มีตัวใหม่เข้ามาจำนวนหนึ่ง 3-4 ราย แต่ก็อยากให้ทุกอย่างลงตัวก่อนจึงจะเปิดเผยได้ ขณะที่ตัวหลักส่วนใหญ่ยังคงเดิมทั้งสิ้น ไม่ว่า จรูญ เดช หมื่นเที่ยง หรือ ณัฐศักดิ์ โพธิ ที่ก็จะเซ็นต่อกับทีมแน่นอน ด้านตัวต่างชาติเราจะเหลือ โตต้า กับ ฟาบริซิโอ้ คาเนโร่ ร่วมทัพแน่นอน เพราะถือเป็นกำลังสำคัญ ขณะที่ โธมัส มอนเตโร่ กับ เปาโล บาร์โบซ่า ที่เราปล่อยให้ราชนาวียืนตัวไป ก็หมดสัญญากับเรา และคงไม่ได้เซ็นต่อ แต่เราก็มองหาตัวต่างชาติเข้ามาเพิ่มอีกราย ตอนนี้ก็กำลังพูดคุยกับทีมสตาฟฟ์โค้ชว่าจะเลือกใครเข้ามาและดูแล้วเหมาะสมกับทีม”

“ส่วนรายของเตอร์ ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์ ซึ่งเราได้ยืมตัวมาจาก พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งเขาก็มาช่วยยกระดับทีมให้ทีมได้มาก บอกตรงๆก็อยากจะได้เขามาร่วมทีมแบบถาวร ก็เสนอซื้อตัวไปแล้วเพียงแต่ยังไม่ได้พูดคุยอย่างเป็นทางการ ก็รอเวลาที่จะนัดคุยอีกครั้งถึงเรื่องนี้”

Related posts