ลำปาง-น้ำใจคนไทยหลั่งไหลช่วย นร.จิตต์อารีฯ ผ่านมูลนิธิลำปางสงเคราะห์

ลำปาง-น้ำใจคนไทยหลั่งไหลช่วย นร.จิตต์อารีฯ ผ่านมูลนิธิลำปางสงเคราะห์

ธารน้ำใจคนไทยยังมีต่อเนื่อง ที่มูลนิธิลำปางสงเคราะห์ “เต็กก่า” จีหน่ำเกาะ นายประเสริฐ รัตนไพศาลศรี ประธานมูลนิธิลำปางสงเคราะห์ และ นายนิทัศน์ เยาวสกุลมาศ เลขานุการมูลนิธิฯ ได้ส่งมอบนมแลคตาซอย และน้ำดื่ม ให้กับแอดมินเพจลำปางซิตี้ นายเกรียงเดช สุทธภักติ ซึ่งจะนำไปมอบให้กับโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จิตต์อารี ที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 คลัสเตอร์กลุ่มก้อน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากคุณประชา สิริวัฒนเกตุ ที่ปรึกษาฝ่ายบริหารสมาคมสหพันธ์การกุศล”เต็กก่า”แห่งประเทศไทย(ลูกชายคุณวิเทศ นายกกิตติมศักดิ์ตลอดชีพฯ สมาคมฯ และคุณยุพา สิริวัฒนเกตุ ) ร่วมกับบริษัท แลคตาซอย จำกัด ได้มอบนมแลคตาซอย จำนวน 3,996 กล่อง


และนอกจากนั้น ยังมีสาธุชนคนดีชาวนครลำปาง คุณกัลยาณี เหล็กแปง เจ้าของร้านอิมเมจนมผง #ร้านอิมเมจนมผง สาขา 1 ตลาดบ้านใหม่ อ.แม่เมาะ /สาขา 2 ตลาดต้นยาง ได้มีจิตศรัทธาบริจาคนมไทยเดนมาร์ก และ นมเอ็นฟาร์โกร เอพลัส สำหรับเด็กๆ ซึ่งจะมอบให้กับ เด็กๆนักเรียน ใน อ.เกาะคา

สาธุชนท่านใดมีความประสงค์จะร่วมบริจาคน้ำดื่มให้กับบุคลากรของโรงเรียน และ เด็กๆ ก็ร่วมบริจาคได้ที่มูลนิธิลำปางสงเคราะห์“เต็กก่า” จีหน่ำเกาะ เลขที่ 25/7 สุเรนทร์ ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง ได้ทุกวัน


ภาวินันท์ บุตรหล้า รายงาน

Related posts