นราธิวาส-จัดใหญ่หน้าเต็ม สุดคุ้ม สุวรรณีขนมครกไส้ทะลักอร่อยเด็ด นราธิวาส

นราธิวาส-จัดใหญ่หน้าเต็ม สุดคุ้ม สุวรรณีขนมครกไส้ทะลักอร่อยเด็ด นราธิวาส


ตามกระแส ติดตาม หามานาน อยากกิน อยากกิน ขนมครกไส้ทะลัก วันนี้ เราเจอแล้ว สุวรรณี ขนมครก อยู่ที่เขตเทศบาลเมือง สุไหงโก-ลก ที่นี้ลูกค้าบอกต่อๆกันว่า ขนมครก เนื้อแป้ง กรอบนอก นุ่มใน ความหวาน มัน หอมของกะทิสด กลมกลืนกัน ตอนลงกระทะ ร่อนแป้ง กลิ่นของแป้งจะแตะจมูก ยิ่งกว่านั้น พอลงไส้ท้อปปิ้งอย่างตามใจชอบลงไป โอ..ยิ่ง หอม อร่อยมากขึ้น รอไรละ..จัดไป ท้อปปิ้ง มี 10 ท๊อปปิ๊ง ต้นหอม หัวมันส้ม เผือก มันม่วง ฝักทอง ทองหยอด ข้าวโพด ลูกเกด และมะพร้าวอ่อน สั่งเลยสิค่ะ…ของอร่อย


คุณสุวรรณี ให้สัมภาษณ์ว่า ร้านตนอยู่ที่ อำเภอสุไหงโก-ลก ขนมครกมี 10 ท้อปปิ้ง คือมันส้ม เผือก มันม่วง ฝักทอง ต้นหอม ฝอยทอง ทองหยอด ข้าวโพด ลูกเกด และก็มะพร้าวอ่อน ขนมจะขายยกถาด ถาดละ 79 บาท ครึ่งถาด 40 บาท สามารถเลือกไส้ได้ ซิกเนเจอร์ คือ ไส้มะพร้าวอ่อน เพราะไส้นี้จะหมดเร็วทุกครั้ง แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบไส้หวานๆ ก็จะกินไส้ต้นหอม ข้าวโพด เป็นไส้ดั่งเดิมโบราณ แต่ถ้าตามฤดูกาล ก็จะมี มะม่วง เป็นขนมครกหน้าข้าวเหนียวมะม่วง ถาดละ 120 บาทแต่ขนมครกนี้ทำตามออเดอร์เท่านั้น และทางร้านเราจะมีแบบหน้าพิชซ่า กับหน้าแฮ๊ปปี้เบิร์ดเดย์ หน้าแฮ๊ปปี๊เบริ์ดเดย์ ก็คือ คิดตามท้อปปิ้งที่ลูกค้าชอบ ย้ำ..คิดตามที่ลูกค้าเลือก ถ้าท้อปปิ้งหน้าฝอยทอง ทองหยอด จะอยู่ที่150 บาท ถ้าธรรมดา 120 บาท ก็ขอขึ้นนิดหน่อย เพราะตอนนี้วัตถุดิบขึ้นราคาค่ะ


พิกัดร้าน ที่อำเภอสุไหงโก-ลก แถวกู้ดเซ็นเตอร์ ตรงแถวถนนคนเดินวันศุกร์ โทรสั่งล่วงหน้า 082-26 05800 ขายทุกวัน ที่หน้าร้าน ตลาดนัดถนนคนเดิน และติดตามบูท งานแสดงสินค้า OTOP ของจังหวัดนราธิวาส เพราะร้านนี้ได้จดทะเบียนเป็นสินค้า OTOP ของจังหวัดนราธิวาสมาหลายปีแล้ว เปิดขายตั้งแต่ เวลา 14.00-22.00 น.
ฝากร้านด้วยน่ะค่ะ สุวรรณีขนมครกไส้ทะลัก หวานมัน กรอบ อร่อยติดปาก หน้าไม่งอ รอไม่นาน จร้า.
ขนมครก ไส้ทะลักพิชซ่า HBD แม่ค้าขอเป็นสั่งล่วงหน้าก่อน 2 วันน่ะค่ะ จะได้เตรียมวัตถุดิบเพิ่ม เพราะวัตถุดิบเรา จะใช้ของสดใหม่ทุกครั้ง รสชาดของขนมครกจะได้ความมีความอร่อย หอมหวน และเก็บได้นาน

คุณ แวดาโอ๊ะ หะไร/ อัสมา รายงาน

Related posts