รอดปาฏิหาริย์ กระบะตู้ทึบฝ่าแผงกั้นถูกรถไฟชน รถกระเด็นไปโดนรถยนต์และ จยย. เจ็บ 5 ราย

รอดปาฏิหาริย์ กระบะตู้ทึบฝ่าแผงกั้นถูกรถไฟชน รถกระเด็นไปโดนรถยนต์และ จยย. เจ็บ 5 ราย

เมื่อเวลา 15.40 น.วันที่ 27 ธ.ค.65 พ.ต.ท.นิธิศ ทองดี สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีรถไฟชนรถยนต์บนถนนท้องคุ้ง ช่วงตัดทางรถไฟ หมู่ 2 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตู้ทึบ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน บว 5848 ลพบุรี สภาพด้านท้ายพังยับเยิน ใกล้กันพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน ผว 476 ชลบุรี สภาพพังเยินเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีรถ จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง ทะเบียน 1 กพ 9103 ชลบุรี และรถ จยย.ฮอนด้า สกุ๊ปปี้ไอ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กต 1330 ชลบุรี สภาพล้มคว่ำ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตรพบรถไฟโดยสาร ขบวนที่ 4144 วิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ- พลูตาหลวง มีนายวันชนะ ดำเอี่ยมดี เป็นพนักงานรถจักร ได้รับบาดเจ็บเศษกระจกทิ่มเข้าที่ใต้ตาซ้าย นอกจากนี้ยังมี นางสุวรรณา เกิดศรีสุข อายุ 32 ปี และชายขับรถกระบะและหญิงไม่ทราบชื่อ ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่ง รพ.ชลบุรี


สอบถาม นายสิทธิพงษ์ ไพฑูรย์ อายุ 18 ปี คนขับรถกระบะตีตู้ทึบ อ้างว่าขับรถมามีไม้กั้นลงมาแล้วแต่ในใจตนคิดว่ารถไฟยังไม่มา จึงขับฝ่าแผงไม้กั้น และถูกรถไฟพุ่งมาชนรถกระเด็นไปโดนรถที่จอดอยู่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
เบื้องต้นตำรวจได้อายัดตัวนายสิทธิพงษ์ คนขับรถกระบะตู้ทึบ ที่ขับฝ่าแผงกั้นและรอสอบสวนอีกครั้ง เพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts