โรงพยาบาลพญาไท 3 เพชรเกษม 19…..จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

โรงพยาบาลพญาไท 3 เพชรเกษม 19…..จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2566

🧒👧 วันเด็กปีนี้ Phyathai3 Family พาพี่ PHYMON (ฟีมอน) สมาชิกใหม่สุดน่ารักของครอบครัวพญาไท 3 มาแนะนำตัวแจกความสนุก สดใส ในงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566


🖍🖌 ภายในงานเด็กๆ ได้ร่วมทำกิจกรรม Workshop ระบายสี พี่ PHYMON (ฟีมอน) ตามจินตนาการ เด็กๆ คนไหนผลงานโดนใจก็ได้รับรางวัลพิเศษจากพี่ PHYMON (ฟีมอน) กันไปเลย 🪥 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสอนแปรงฟันให้ถูกวิธีจากพี่ๆ พยาบาลแผนกทันตกรรมที่มาให้ความรู้แก่เด็กๆ ภายในงานกันอีกด้วย 🎊 ปิดท้ายด้วยกิจกรรมจากบูธเกมส์มหาสนุก บ่อบอลนำโชคมหาสนุกลุ้นรับของรางวัลน่ารักๆที่ขนมาแจกเด็กๆแบบจัดเต็ม


😁 โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุก เสียงหัวเราะ ความสดใส ของน้องๆหนูๆครอบครัวพญาไท 3 โรงพยาบาลพญาไท 3 ยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างรอยยิ้มแห่งความสุขให้แก่เด็กๆ ทุกคนในวันเด็กปีนี้และก่อนที่จะไปรับชมภาพบรรยากาศความสนุกภายในงานเราขอฝากคำขวัญวันเด็กประจำปี 2566 นั่นก็คือ “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี”


🥳 ส่วนน้องๆ หนูๆ คนไหนที่อยากทำความรู้จักพี่ PHYMON(ฟีม่อน) ตัวการ์ตูนสุดน่ารักน้องใหม่ของพญาไท 3 ที่มาพร้อมเรื่องราวความสนุกที่จะพาเด็กๆ ท่องโลกแห่งจินตนาการพร้อมกับผองเพื่อนตัวการ์ตูนน่ารักมากมาย เรื่องราวความสนุกจะเป็นอย่างไรนั้น สามารถคลิ๊กลิงค์ด้านล่างนี้เพื่อรับชมความสนุกกันต่อได้เลยค่ะ PHYMON Doctor of Monster 👉 https://youtu.be/EcjdeQuGsZE

Related posts