ผู้ช่วย ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมราชการ ภ.2 และ สภ.เมืองชลบุรี กำชับให้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาคดีอุกฉกรรจ์ค้างเก่าให้หมด

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ตรวจเยี่ยมราชการ ภ.2 และ สภ.เมืองชลบุรี กำชับให้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาคดีอุกฉกรรจ์ค้างเก่าให้หมด


ที่ ศปก.บก.สส.ภ.2 พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.(สส 3) ได้ดินทางมาตรวตเยี่ยมราชการ โดยมี พล.ต.ต.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผบก.สส.ภ.2 พร้อมผู้เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ
พร้อมกันนี้ ได้ประชุมติดตามการขับเคลื่อนงานสืบสวนสอบสวนและการสุ่มตรวจการจัดทำฐานข้อมูลงานสืบสวน ของสถานีตำรวจใน ภ.2 โดยมี ผบก.ภ.จว., รอง ผบก.ภ.จว.(ที่รับผิดชอบ), ผกก. และ หน.สภ. ร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง
จากนั้น ทางคณะตรวจเยี่ยมได้ตรวจเยี่ยมราชการตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี โดยมี พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ


ทั้งนี้ ทางคณะตรวจเยี่ยมได้กำชับในเรื่องการจัดทำฐานข้อมูลงานสืบสวนในสถานีตำรวจภูธร 2 ฐาน 8 แฟ้ม และความคืบหน้า การสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาคดีอุกฉกรรจ์ที่ยังจับกุมไม่ได้ตั้งแต่ ปีงบประมาณ 63-66 รวมทั้งผลการจับกุมบุคคลตามหมายจับของหน่วยงานในสังกัด
นอกจากนี้ ยังได้กำชับในเรื่องการดำเนินการติดตั้งกล้อง CCTV ในพื้นที่รับผิดชอบเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสอดส่องหาเบาะแสติดตามตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี พร้อมทั้งให้มีการติดตามข้อมูลบุคคลพ้นโทษคดีต่างๆ อย่างใกล้ชิดด้วยเช่นกัน

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts