สตูล แม่เลี้ยงเดี่ยวสาวสตูลถูกฆ่าแล้วข่มขืน ขณะที่ลูกชาย6 ขวบเฝ้าศพแม่ บอกยาย แม่ยังไม่ตื่น ศพอยู่สภาพเปลือยท่อนล่าง ตร.เร่งแกะรอยกล้องวงจรปิดตามล่า

สตูล แม่เลี้ยงเดี่ยวสาวสตูลถูกฆ่าแล้วข่มขืน ขณะที่ลูกชาย6 ขวบเฝ้าศพแม่ บอกยาย แม่ยังไม่ตื่น ศพอยู่สภาพเปลือยท่อนล่าง ตร.เร่งแกะรอยกล้องวงจรปิดตามล่า


วันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุฆ่ากรรมในบ้านเลขที่ 192 บ้านควนโพธิ์ ตำบลควนโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดสตูล เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ฉลุง พร้อมด้วยชุดพิสูตรหลักฐานจังหวัดสตูล ลงตรวสอบจุดเกิดเหตุทันที ภายในบ้าน และห้องนอน พบศพของนางสาวพิมพา ดำนุ้ย อายุ 32 ปี นอนเปลือยท่อนล่างอยู่บนที่นอน บริเวณคอพบรอยช้ำคล้ายถูกเชือกรัดข้างศพพบสร้อยคอ 1 บาทขาดตกอยู่ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบบริเวณรอบพื้นที่เกิดเหตุ


ด้านพ.ต.อ. นิพล เหมสลามาด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ด้วยตนเองและชุดสืบสวน ภจว.สตูล ลงตรวจสอบแกะรอยจากกล้องวงจรปิดบ้านตรงข้ามทันที โดยเบื้องต้นศพส่งต่อไปโรงพยาบาลสตูลเพื่อเร่งชันสูตรศพตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง ด้านเพื่อนสนิท(ขอไม่เปิดเผยชื่อ) กล่าวว่า เพื่อนสาวมีหน้าตาดี และอีกอย่างเป็นแม่ม่าย และมีลูกชาย 6 ขวบ คนเดียว อาศัยอยู่กับ พ่อแม่ และลูกชายคนเดียว และเพื่อนเป็นคนนิสัยเรียบร้อย ส่วนเรื่องว่าคบใครเพราะเพื่อนไม่ได้เล่าให้ฟัง


นายทนงค์ศักดิ์ หล้าดี กำนันตำบลควนโพธิ์ กล่าวว่า แม่ของผู้ตายเล่าว่า หลานชายวัย 6 ขวบนั่งเฝ้าแม่และบอกกับยายว่า แม่ยังไม่ตื่น แต่ระหว่างนั้นยายเหลือบไปเห็นลูกสาวนอนเสียชีวิตในสภาพเปลือยท่อนล่าง จึงรีบนำผ้าห่มมาปิดไว้และรีบแจ้งตำรวจ รวมทั้งชาวบ้านในพื้นที่ต่างออกมามุ่งดูจุดที่เกิดเหตุ และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โหดและน่ากลัวเป็นคดีสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นในหมู่บ้านตำบลควนโพธิ์แห่งนี้ และถือว่าเป็นครั้งแรก วอนขอให้ทางตำรวจดำเนินจับกุมตามล่าคนร้ายมาให้ได้

นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดสตูล

Related posts