นราธิวาส-นายกเล็ก จอร์น รวมใจพี่น้องชาวนรา วิ่ง ข้ามปี 2022-2023 หาดนราทัศน์ นราธิวาส

นราธิวาส-นายกเล็ก จอร์น รวมใจพี่น้องชาวนรา วิ่ง ข้ามปี 2022-2023 หาดนราทัศน์ นราธิวาส

หลังจากจังหวัดนราธิวาส เป็นจังหวัดหนึ่งที่ได้รับผลกระทบหนักจากพายุมรสุมจากฤดูฝนที่ผ่านมา จนทำให้นราธิวาส ได้รับผลกระทบ จากอุทกภัย รวม 13 อำเภอ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว วันนี้ท้องฟ้าสดใส ประชาชน ได้ออกมาใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติ วันนี้ทางเทศบาลเมืองนราธิวาส นายก ไพซอล อาแว จึงได้จัดงาน กิจกรรม NARA NIGHT RUN NEW YEAR 2023 ที่หาดนราทัศน์ เพื่อโปรโมท สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดนราธิวาส ว่าในยามค่ำคืน หรือกลางวัน หาดนราทัศน์ ก็ยังคงเป็น สถานที่ท่องเที่ยวน่าเที่ยว และปลอดภัย ของจังหวัดนราธิวาส

และในงานครั้งนี้ ได้มีกิจกรรม นันทนาการ การแข่งขันฟุตบอล การเล่นดนตรี การร้องเพลง การร่ายรำ4 ภาค นาฎศิลป์พื้นบ้านของคนใต้ เป็นต้น การจับชิงโชครางวัล สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง ให้ เด็ก เยาวชน ประชาชน เพื่อเป็นของขวัญ ต้อนรับปีใหม่ 2566 นี้ พร้อมกันนั้น การจัดกิจกรรมครั้งนี้ ยัง ได้นำไปพัฒนาด้านร่างกาย จิตใจและความคิด ที่จะดำเนินชีวิตในสังคม ที่สำคัญ การจัดงานครั้งนี้ เพื่อจะได้ตระหนัก การรู้รักสามัคคี ของคนในพื้นที่ เมืองนราธิวาสบ้านเรา และ พัฒนาทรัพยากรบุคคล ให้มีสุขภาพแข็งแรง ห่างไกลยาเสพติด..


นายไพซอล อาแว นายกเทศมนตรีเมืองนราธิวาส เชิญชวนว่า เรามาวิ่งกันนะครับง่ายๆเหมือนวิ่งข้ามปี ประชาชนส่วนใหญ่ ก็มาวิ่งกัน ตอนนี้เสื้อ 3,000 ตัว ขายหมด ก็อยากจะชวนพ่อแม่พี่น้อง ได้ร่วมออกวิ่ง ที่เราทำที่หาดนราทัศน์ นี้ วัตถุประสงค์ของเรา คือ ._.ให้รู้ว่า หาดนราทัศน์ เป็นที่ที่หนึ่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยว ในยามค่ำคืนของเรา สวยไม่แพ้ กลางวัน ก็อยากจะให้ สายตาของคน ทั้งประเทศได้รู้ว่า หาดนราทัศน์ ในยามค่ำคืนวันนี้ไม่แพ้ที่อื่นครับผม ฝากด้วย หาดนราทัศน์

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts