แชร์สนั่น นักท่องเที่ยวอินเดีย ขวดเบียร์ฟาดเจ้าของร้าน

แชร์สนั่น นักท่องเที่ยวอินเดีย ขวดเบียร์ฟาดเจ้าของร้าน


จากกรณี ที่พัทยา ย่านวอลคกิ้งสตรีท นทท.ชาวอินเดีย เข้าไปใช้บริการด้านล่างที่เปิดเป็นร้านอาหารอินเดีย โดยชั้น 2 เปิดเป็นคลับแดนซ์ มีหญิงบริการ มีเต้นโชว์ จากที่คนไปเที่ยวบอกว่า นทท. อินเดีย เมาแล้วมีการไปกระแซะนักเต้นหญิงอินเดีย เจ้าของร้านเห็นเลยมีปัญหาไล่ นทท.กลุ่มนี้ออก มีจังหวะหนึ่งที่เจ้าของร้านได้ตบหน้ากลุ่ม นทท.นี้ เลยถูกสวนกลับด้วยขวดเบียร์เล็ก ที่อยู่ในมือฟาดลงที่หัวเจ้าของร้านและไล่กันลงมาจากชั้น 2 จนถึงหน้าร้าน ตามคลิป และเจ้าของร้านชั้นล่างคือ ประธานชุมชนวอล์คกิ้งสตรีท และรองประธาน กต.ตร.สภ.เมืองพัทยา (ใช่หรือไม่) จนถึงวันนี้ข่าวไม่มี คดีไม่เห็น แต่คลิปส่งเป็นไวรัลในพัทยา ข่าวไม่มีสำนักไหนออก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 ม.ค.65 ที่ผ่านมา นั้น


ล่าสุดวันนี้ ( 8 ม.ค.66 ) ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่เกิดเหตุภายในถนนวอร์คกิ้งสตรีท พัทยาใต้ ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านอาหารดินเดียว ชั้นบนเปิดเป็นร้านคลับแดนซ์ ให้บริการนักท่องเที่ยวอินเดีย ซึ่งบรรยากาศตอนกลางวันจะปิด และมีรถยนต์ รถ จยย. ผ่านเข้าไปเพื่อมุ่งหน้าไปท่าเรือแหลมบาลีฮาย เท่านั้น
ด้านคดี ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จาก พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ทราบว่าในเบื้องต้นทจากการตรวจสอบไม่มีการแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 ฝ่ายที่ สภ.เมืองพัทยา และเพิ่งเห็นคลิปดังกล่าว และได้สั่งการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปราม ลงตรวจสอบข้อเท็จจริง


จากการสืบสวน ทราบว่าในวันเกิดเหตุมีนักท่องเที่ยวอินเดีย ได้เข้าไปใช้บริการด้านบนและเมาสุราและไปลวนลามพนักงานทางเจ้าของร้านได้เข้าไปห้าม นักท่องเที่ยวเกิดไม่พอใจหยิบขวดเบียร์ตีใส่หัวเจ้าของร้าน จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นการ์ดทางร้านได้นำตัวนักท่องเที่ยวลงมาด้านนอกร้าน ซึ่งนักท่องเที่ยวอยู่ในอาการเมาสุรา จึงเกิดการกระทบกระทั่งกันอีก
ซึ่งในเบื้องต้นหลังจากมีการกระทบกระทั่งกันแล้ว ทางเจ้าของร้านอาหารที่อยู่ด้านล่างนั้นที่ได้เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวมาระงับเหตุ ก่อนต่างแยกย้ายไป


ซึ่งในเบื้องต้น ทางนักท่องเที่ยวอินเดีย ไม่ได้มีการแจ้งความและได้เดินทางกลับประเทศไปแล้ว ส่วนด้านเจ้าของร้านที่ถูกตีหัวได้รับบาดเจ็บก็ไม่ได้แจ้งความ และเดินทางกลับไปเยี่ยมญาติที่ต่างประเทศ
ส่วนด้านเจ้าของร้านอาหารด้านล่าง ที่ถูกพาดพิงนั้นชื่อนายสุขราช กาลรา ผู้สื่อข่าวประสานไปทราบว่าติดภาระกิจอยู่ โดยบอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองไม่เกี่ยวข้องเมื่อเห็นเหตุการณ์ตนเองก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาระงับเหตุเท่านั้น และไม่ได้เป็นรองประธาน กต.ตร.สภ.เมืองพัทยา แต่อย่างใด

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts