เชียงใหม่-SUN เปิดตัว “ฟักทองญี่ปุ่นย่าง” เทรนด์ดูแลสุขภาพของผู้บริโภค

เชียงใหม่-SUN เปิดตัว “ฟักทองญี่ปุ่นย่าง” เทรนด์ดูแลสุขภาพของผู้บริโภค

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN จับเทรนด์ดูแลสุขภาพของผู้บริโภค เดินหน้ารุกตลาดสินค้าพร้อมทาน สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ด้วยสินค้าฟักทองญี่ปุ่นย่าง ชูคุณประโยชน์อัดแน่น ผสานรสชาติหอมหวานของฟักทองอันเป็นเอกลักษณ์ หวังเพิ่มลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเดิม มั่นใจปี 2566 ยอดขายในประเทศเติบโตเพิ่มขึ้น

นายวณิชชา ณ ลำปาง ผู้จัดการฝ่ายขายในประเทศและพัฒนาธุรกิจ SUN เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าใหม่ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยทีมงาน R&D ที่มีประสบการณ์ พร้อมนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน ซึ่งคำนึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ในปี 2566 บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ “ฟักทองญี่ปุ่นย่าง”

“ฟักทองญี่ปุ่นย่าง” ตรา KC คัดสรรวัตถุดิบฟักทองญี่ปุ่น Kabocha สายพันธุ์ Delica ที่ปลูกในพื้นที่ภาคเหนือ มีสีเหลืองออกส้ม เนื้อที่เนียนแน่น และรสชาติหอมหวาน นำมาผ่านกระบวนการผลิต หั่นท่อนเป็นชิ้นทาเนยและผ่านการย่างให้ผิวนอกมีความหอมและเกรียมเล็กน้อย บรรจุในซองที่มี Packaging สวยงาม เพื่อให้ผู้บริโภครับประทานได้สะดวก พร้อมรับคุณประโยชน์ของฟักทองญี่ปุ่น ที่มีคุณค่าทางอาหาร เช่น วิตามินเอ วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 และมีสารเบต้าแคโรทีนสูง ช่วยบำรุงสายตา เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย นอกจากนี้ยังมีใยอาหารสูง ไขมันต่ำ เหมาะสำหรับเป็นอาหารควบคุมน้ำหนัก โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

พัฒนชัย/เชียงใหม่

Related posts