เชียงใหม่-สยามทีวี เปิดจองทีวี ซัมซุง OLED เรือธง รุ่นใหม่ล่าสุด

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จับมือกับพันธมิตร บริษัท ไทยซัมซุง จำกัด บริษัทยักษ์ใหญ่ จัดแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับปีใหม่ เปิดให้ลูกค้าสาวกทีวีซัมซุง ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร

นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด เปิดเผยว่า “เริ่มต้นในปี 2023 นี้ สยามทีวี ได้ร่วมกับซัมซุงเปิดตัวไลน์อัพทีวี New Samsung OLED ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมและทางเลือกในการรับชมมากขึ้น โดยสยามทีวีตั้งใจเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคมากขึ้นด้วยSamsung OLED 2023 รุ่น 55 และ 65 นิ้ว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot และใช้ Neural Quantum Processors ที่เป็นจุดเด่นของ OLED เป็นการผสมผสานเทคโนโลยีให้สีสันและความสว่างของภาพที่ดีไปอีกขั้น แถมยังได้ภาพที่ดำสนิทไม่มีอาการ Blooming อีกทั้ง OLED รุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับอัตราการแสดงผลที่ 120 เฮิรตซ์ รวมไปถึงคุณสมบัติอัจฉริยะอื่นๆจากซัมซุงอีกด้วยเช่นกัน โดยคาดหวังว่าการเปิดตัว OLED TV ใหม่นี้ จะเป็นการกระตุ้นตลาดทีวีไซส์ยักษ์ ที่เน้นเรื่องคุณภาพการรับชมไปอีกขั้น ทำให้ตลาด OLED TV มีการแข่งขันที่มากขึ้น ราคาก็จะถูกลง จับต้องได้มากขึ้น ผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ในการพัฒนาของทีวีรุ่นใหม่นี้ และในช่วงเปิดตัวสินค้าคาดว่าจะมีดีมานด์ที่สูงมากกว่า 100 เครื่อง ขึ้นไป”

นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ Siamtv Online | www.siamtv.com ตั้งแต่วันที่ 11 – 29 มกราคม 2566 นี้ และรับสินค้า ได้ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป สยามทีวี จัดโปรโมชั่นทั้งลด ทั้งแถม อาทิ OLED 55 นิ้ว ปกติ 59,990 พิเศษเพียง 52,790 บาท ,OLED 65 นิ้ว ปกติ 84,990 พิเศษเพียง 75,040 บาท *เมื่อลูกค้าสั่งซื้อครั้งแรกที่ siamtv.com ได้รับส่วนลดพิเศษมูลค่ารวมสูงสุดถึง 46,706 บาท และสามารถใช้สิทธิโครงการช้อปดีมีคืนได้อีกด้วย รวมไปถึงลูกค้ายังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มอีกหลายต่อ อาทิ รับสิทธิ์แลกซื้อ Samsung Ultra Slim Soundbar รุ่น HW-S800B/XT ที่ลดกว่า 55% เหลือเพียง 8,990 บาท(จากราคาปกติ 19,990 บาท) ,รับสิทธิ์แลกซื้อขาแขวนทีวี Slim Wall Mount รุ่น WMN-B50EBXY เพียง 1,990 บาท(จากราคาปกติ 3,990 บาท) ,E-Voucher ส่วนลด 2,000 บาท *สำหรับซื้อครั้งต่อไปใน Samsung.com ,สั่งซื้อผ่านสยามทีวีออนไลน์ รับคูปองส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท และฟรีค่าจัดส่ง 200 บาท ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของทีวี Samsung OLED ได้แบบสบายๆ กับโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน พร้อมการรับประกันการใช้งานนานถึง 3 ปีเต็ม แถมดูฟรี AIS Play นานถึง 3 เดือน พร้อมให้ลูกค้าได้ดู MONO MAX ฟรีอีก 1 เดือน อีกด้วย”

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ จัดบิ๊กแคมเปญต้อนรับปีใหม่ “BIG BOBUS BIG SALE” วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566 ให้ทุกคนเลือกช้อปสินค้ากันแบบจุใจกันไปทั้งเดือน พร้อมส่งมอบความสุขแก่ลูกค้าคนพิเศษทุกพื้นที่ทั่วไทย กับข้อเสนอดีๆ ที่จะทำให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจในการเลือกซื้อสินค้าแบบดิจิตอลสโตร์ กับศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือสมาร์ทโฟน สินค้าไอที สินค้า IOT ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

สามารถเลือกช้อปสินค้าตามไลฟ์สไตล์ จากหลากหลายช่องทาง ที่ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ 4 สาขา เชียงใหม่, จอมทอง, ลำพูน, ลำปาง, Siamtv Online | www.siamtv.com หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 052-086666 บริการส่งฟรี ส่งไว ส่งให้ทั่วไทย พร้อมบริการหลังการขายที่ดีที่สุดในประเทศไทย ให้คุณมากกว่าด้วย 6 ความคุ้มค่า ที่ให้คุณได้อุ่นใจในสินค้าและบริการของเรา
*เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

พัฒนชัย/เชียงใหม่

Related posts