ปทุมธานี สถานีตำรวจภูธรสามโคกขอเรียนเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลาน เข้าร่วมงาน”วันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2566 (ของรางวัลมากมาย)

ปทุมธานี สถานีตำรวจภูธรสามโคกขอเรียนเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลาน เข้าร่วมงาน”วันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2566 (ของรางวัลมากมาย)

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานจากสถานีตำรวจภูธรสามโคก ตำบลคลองควาย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี สถานีตำรวจภูธรสามโคก ร่วมกับ คณะกต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคกและที่ปรึกษาสถานีตำรวจภูธรสามโคก ขอเรียนเชิญผู้ปกครองนำบุตรหลานเข้าร่วมงาน”วันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2566 มีจักรยาน ของขวัญ อาหาร และรางวัลต่างๆไว้ให้เด็กๆกันอย่างมากมาย ด้านพันตำรวจเอกนพพลพัชร สิทธิสมบูรณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคกได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า เนื่องด้วยในวันที่ 14 มกราคม 2566 ซึ่งเป็น”วันเด็กแห่งชาติ” มีคำขวัญว่า “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี ” ทางสถานีตำรวจภูธรสามโคกได้ร่วมกับทางคณะกต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคกและที่ปรึกษาสถานีตำรวจภูธรสามโคก จัดงานวันเด็กขึ้นเพื่อให้กับเด็กๆในพื้นที่และใกล้เคียงมาร่วมงานเหมือนทุกๆปีโดยปกติแล้วทางสถานีตำรวจภูธรสามโคกได้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ อย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว


แต่ด้วยเนื่องจากที่ผ่านมาได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างรุนแรงเป็นระยะเวลา 2 ปีและปีนี้เชื้อไวรัสโควิด -19ได้ลดความรุนแรงลงซึ่งทางกระทรวสาธารณสุขจึงได้ประกาศให้ทุกภาคส่วนสามารถจัดงานได้ และทางสถานีตำรวจภูธรสามโคกจึงได้จัดงานวันเด็กขึ้น โดยมีกำหนดการดังนี้ เริ่มเวลา 07.30 น.จะมีเจ้าหน้าที่รับลงทะเบียนเพื่อให้เด็กๆในพื้นที่และใกล้เคียงมาลงทะเบียนกันและเมื่อเวลา 08.00 น. คณะ กต.ตร ที่ปรึกษา กต.ตร.เจ้าหน้าที่ตำรวจ


ได้เดินทางมาร่วมพิธีเปิดงาน “วันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2566 และในระหว่างนี้จะมีการเริ่มแจกของขวัญและแจกอาหารตามซื้อต่างๆ ให้กับเด็กๆที่มาร่วมงานได้รับประทานกันอย่างอร่อย จากนั้น เมื่อเวลา 09.00 น. ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก ผู้กำกับการใช้ตำรวจภูธรสามโคกร่วมพิธีเปิดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 อย่างเป็นทางการ ตามมาเมื่อเวลา 09.05 น.ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามโคก คณะ กต.ตร.สถานีตำรวจภูธรสามโคก ที่ปรึกษา กต.ตร.เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรสามโคก ร่วมบันทึกภาพเพื่อเป็นเกียรติ”งานวันเด็กแห่งชาติ”ประจำปี 2566 และสุดท้ายนี้อยากจะฝากถึงผู้ปกครง เด็กๆ ที่อยู่ในพื้นที่และใกล้เคียงให้ท่านนำบุตรหลานมาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติของสถานีตำรวจภูธรสามโคกโดยนะครับ ของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นจักรยานของเล่นต่างๆขนม อาหาร และรางวัลอื่นๆอีกเพียบขอเรียนเชิญนะครับ

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts