ปทุมธานี ภูมิใจไทยเปิดบ้านต้อนรับ น้องหนึ่ง ณัฐธิดา รอง ปธ.อบจ ปทุมธานี เข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

ปทุมธานี ภูมิใจไทยเปิดบ้านต้อนรับ น้องหนึ่ง ณัฐธิดา รอง ปธ.อบจ ปทุมธานี เข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย (สจ.หนึ่ง) สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ลำดับที่ 1 เข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย และสวมเสื้อแจ็คเก็ตพรรคภูมิใจไทย โดยมี นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนสมาชิกพรรคภูมิใจไทย นายอนาวิล รัตนสถาพร พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี พรรคภูมิใจไทย ให้การต้อนรับ ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร


สืบเนื่องจาก นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย (สจ.หนึ่ง) เดิมเป็นว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโดยจะลงในนามพรรคเพื่อไทย ได้ทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องพบปะพ่อแม่พี่น้องประชนมานานกว่า 5 ปี รวมทั้งเก็บรวบรวมข้อมูลถึงความต้องการของพ่อแม่พี่น้องประชนเสนอต่อพรรค แต่ผู้บริหารพรรคเพื่อไทย ได้มีมติให้ นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย ย้ายไปลงสมัครในเขตพื้นที่หนองเสือ ซึ่งไม่ใช่พื้นที่หาเสียงและบ้านเกิด ทางด้าน นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย ต้องการจะลงสมัครเลือกตั้งในพื้นที่รังสิต จึงได้เดินทางมาสมัครเข้าพรรคภูมิใจไทย เพื่อชื่นชอบนโยบายพรรค “พูดแล้วทำ” ที่เปิดโอกาสให้คนทำงานเข้าร่วม


ด้าน นางสาวณัฐธิดา กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาร่วมงาน กับพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากเป็นพรรคการเมืองที่ “พูดแล้วทำ” ที่สำคัญคือ ให้โอกาสคนทำงาน ได้เข้ามาทำงาน เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชน เพราะมีนโยบายดีดีหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่อง พักหนี้ 3 ปี ลดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1ล้านบาท ,เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน ,ลดรายจ่ายเพิ่มรายได้ ฟรีหลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้าหลังคาเรือนละ 450บาท มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100บาท 60งวด ,เครื่องฉายรังสี รักษามะเร็งฟรีทุกจังหวัด ศูนย์ฟอกไตฟรี ทุกอำเภอ ,และ เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts