ปราจีนบุรี-พรีเวดดิ้ง”มนต์รักพวงมาลัย”กลางแยกไฟแดง

ปราจีนบุรี-พรีเวดดิ้ง”มนต์รักพวงมาลัย”กลางแยกไฟแดง

*****โดยการถ่ายพรีเวดดิ้งนี้เกิดขึ้นบริเวณถนน 304 ช่วงบริเวณแยกสัญญาณไฟแดงโลตัสบ้านคลองรั้งพื้นที่หมู่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี ได้มีหนุ่มสาวคู่หนึ่งแต่งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวถือพวงมาลัยเดินขายบริเวณแยกสัญญาณไฟ จนสร้างความฮือฮาเรียกความสนใจให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนที่สัญจรไปมาในบริเวณนั้น ซึ่งบางคนนึกว่าเป็นการแต่งชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวสร้างจุดขายในการเรียกยอดขายพวงมาลัย


*****ขณะนั้นทางผู้สื่อข่าวขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้จอดรถเก็บภาพช่วงที่มีการถ่ายพรีเวดดิ้ง พบว่ามีประชาชนที่ขับรถจอดติดไฟแดงได้มีการซื้อพวงมาลัยกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวพร้อมและมีการเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก พร้อมทั้งอวยพรให้กับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไปในตัวด้วย


*****จากการสอบถามนายชาตรี กองคำ ว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงได้กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายพวงมาลัยและน้อง(เจ้าสาว)ก็ไม่ได้รังเกียจในอาชีพที่ตนทำ ซึ่งทางตนและน้องก็เลยมี concept ในการถ่ายพรีเวดดิ้งและอยากจะสื่อว่าทุกอาชีพสามารถรักกันได้ ไม่ดูถูกอาชีพของแต่ละฝ่าย โดยทางตนและเจ้าสาวก็ได้ขายพวงมาลัยช่วยกันเก็บเงินเพื่อที่จะจัดงานแต่งและถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยควมตั้งใจของเราทั้งคู่


*****โดยทางว่าที่เจ้าสาวคุณสรัญญา บุสดีวงษ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าก็อยากจะให้ทุกคนที่ผ่านมาเห็นคู่ของตนนั้นรักกันนานๆดูแลกันไปนานๆเช่นเดียวกันกับคู่ของตน ส่วนท่านใดที่ผ่านมาทางไฟแดงคลองรั้งก็อย่าลืมมาอุดหนุนซื้อพวงมาลัยช่วยครอบครัวของตนด้วยนะค่ะ โดยเราทั้งคู่จะจัดงานแต่งกันในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้


*****ซึ่งทางผู้สื่อข่าวได้ถามว่าที่เจ้าสาวว่าอายไหมที่มีแฟนเป็นคนขายพวงมาลัย ทางว่าที่เจ้าสาวตอบกลับมาทันควันว่าไม่อาย จากนั้นทางผู้สื่อข่าวจึงให้ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวหอมแก้มกันกลางแยกสัญญาณไฟแดง โดยมีประชาชนที่จอดรถติดไฟแดงต่างยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเป็นที่ระลึกและส่งเสียงกรี๊ดและปรบมือให้อย่างเกรียวกราว

 

/////ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา 096-3148288

Related posts