ปทุมธานี เจ้าของบริษัทติดต่อลูกน้องไม่ได้เลยตามจากจีพีเอสที่ติดรถพบกลายเป็นศพในคูน้ำ

ปทุมธานี เจ้าของบริษัทติดต่อลูกน้องไม่ได้เลยตามจากจีพีเอสที่ติดรถพบกลายเป็นศพในคูน้ำ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 เวลา 21.00 น. พ.ต.ต.อำนาจ นิ่มนวล สารวัตรเวรสอบสวนสภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณข้างรถ ใต้ต่างระดับ วงแหวนลาดหลุมแก้ว ถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้วหมู่ที่ 10 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวรนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม โดยมี พล.ต.ท.ชัยณรงค์ ทาสุวรรณ รองผ.ก.ก.ป้องกันและปราบปรามรักษาการแทน ผ.ก.ก.สภ.คูบางหลวงร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ Isuzu 4 ประตู สีบรอนซ์เงินหมายเลขทะเบียน 5 กส 61 10 กรุงเทพมหานคร ใกล้กันด้านล่างร่องน้ำ พบผู้เสียชีวิต เป็นชาย ใส่กางเกงขายาวสีดำไม่สวมเสื้อ ทราบชื่อ นายณัฏฏ์ฐนันท์ สุกหอม อายุ 60 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 59/92 หมู่ที่ 4 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี


จากการสอบถามเจ้าของบริษัทที่ผู้เสียชีวิตทำงานและตามจีพีเอสมาเพราะติดต่อผู้เสียชีวิตไม่ได้กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือความดัน วันนี้ผู้ชีวิตมารับสินค้าจากคลังแถวลาดหลุมแก้วเพื่อไปส่งยังบริษัทที่นวนคร เมื่อติดต่อไม่ได้เลยตามจีพีเอสที่ติดในรถผู้เสียชีวิตมา ตอนมาถึงทีแรกไม่เจอเห็นแต่รถเปิดประตูอยู่ นึกว่ามีคนพาไปโรงพยาบาลแล้ว เลยโดนดูอีกรอบก็เจอผู้เสียชีวิตนอนคว่ำอยู่กลางล่องน้ำพอพลิกตัวมาก็คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้วเลยโทรหาตำรวจทางหลวงให้ประสานกู้ชีพให้


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งและจะได้ติดต่อญาติมารับศพเพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts