ตร.พัทยา ตามรวบกลุ่มวัยรุ่นรุมชกหนุ่มอังกฤษเมา อ้างคนเจ็บแซวแฟนสาว

ตร.พัทยา ตามรวบกลุ่มวัยรุ่นรุมชกหนุ่มอังกฤษเมา อ้างคนเจ็บแซวแฟนสาว

จากกรณี เมื่อเช้ามืดที่ผ่านมาเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นคนไทย ประมาณ 3-4 คน ทำร้ายร่างกาย Mr.ELLIOTT LORD STEVEN อายุ 35 ปี สัญชาติอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บภายในซอยกรมที่ดิน 6 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 กันยายน 2566 พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา, พ.ต.ท.ฐานานนท์ อธิพันสีห์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา นำโดย พ.ต.ท.สิทธาภรณ์ แท้เที่ยง สว.สส.ฯ, พ.ต.ท.ชัยณรงค์ จิตสุนทร สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.ดอกรัก สายโรจน์ รอง สว.สสฯ ได้ลงพื้นที่หาเบาะแสของผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้ทันที ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้เป็นกลุ่มวัยรุ่นคนไทยร่วมกันก่อเหตุ นอกนั้นเป็นแฟนสาวและเพื่อนช่วยห้ามปราม หลังก่อเหตุได้จูงรถ จยย.หลบหนีเข้าอพาร์เม้นท์ อยู่ติดกับที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงได้นำกำลังเข้าไปตรวจสอบห้องพัก


กระทั่งพบแฟนสาวของผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อนายอภิชัย หรือกี้ อายุ 28 ปี และนายอาเต๋า สอบบถามพบว่า นายกี้ ขับขี่วินรถ จยย.อยู่แถวร้านหมูกระทะ ถนนพัทยาใต้ หลังก่อเหตุหลบไปนั่งดื่มต่อที่ร้านหมูกระทะแถวนั้น โดยใช้รถจยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ใส่กระจก ซึ่งตรงตามที่เห็นในกล้องวงจรปิด เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปควบคุมตัว ขณะที่ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คน ยังนั่งดื่มอยู่ จึงได้แสดงตัวพร้อมเชิญตัวไปสอบสวน ซึ่งผู้ก่อเหตุรับสารภาพ ว่าก่อเหตุทำร้ายร่างกายชาวต่างชาติจริง


สอบถามนายอภิชัย หรือกี้ ประเว อายุ 28 ปี และนายเด่นชัย หรืออาเต๋า ขันทีท้าว อายุ 28 ปี ให้การรับสารภาพว่าร่วมกันก่อเหตุทำร้ายร่างกายจริงและทำเพียง 2 คน สาเหตุจากผู้บาดเจ็บมีอาการเมาสุรา แล้วพูดจาลักษณะแซวแฟนสาว ตอนแรกก็พยายามไล่ชาวต่างชาติไป แต่คนเจ็บก็ยังเดินกลับมาพูดจาแซวแฟนสาวตนอีก จึงทนไม่ไหวได้เข้าไปทำร้าย แต่ยืนยันว่าไม่มีอาวุธแต่อย่างใด โดยนายกี้ ยังบอกอีกว่ารู้สึกเหมือนโดนหยามจึงขาดสติลงมือทำร้ายไป ส่วนอาการล่าสุดของผู้บาดเจ็บมีอาการเลือดคลั่งในสมอง หน้าผาก จมูกและฟันหน้าหัก อยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts