ชลบุรี.. ตำรวจพัทยาออกกวดขันชายหาดและสถานประกอบการบาร์เบียร์สถานบันเทิงเมืองพัทยาให้ความร่วมมือปิดตามคำสั่งวันออกพรรษาทั้งหมด

ชลบุรี.. ตำรวจพัทยาออกกวดขันชายหาดและสถานประกอบการบาร์เบียร์สถานบันเทิงเมืองพัทยาให้ความร่วมมือปิดตามคำสั่งวันออกพรรษาทั้งหมด

เมื่อเวลา 21.30น. ของวันที่ 29ตุลาคม 2566 พ.ต.ท.พิชิต ฉ่ำฮวบ สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดป.พิเศษ อาสาสมัค อปพร.เมืองพัทยา ร่วมกันปล่อยแถวกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 40นาย ณ ชายหาดเมืองพัทยา เพื่อออกกวดขันกลุ่มวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวชายหาดเมืองพัทยา ในช่วงวันหยุดออกพรรษา


เนื่องจากในวันนี้ตรงกับวันออกพรรษา ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ประชาสัมพันธ์ ให้งดจำหน่ายสุรา ( ยกเว้นร้านค้าปลอดอากรภายในสนามบิน ) ในวันที่ 29 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 00.01 – 24.00 น. หรือหลังเที่ยงคืนของวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม เป็นต้นไป หากฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมาย
ทางด้านพ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา จึงมีคำสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ออกกวดขันสถานประกอบการบาร์เบียร์ สถานบันเทิง ที่แอบลักลอบจำหน่ายสุรา

และกลุ่มวัยรุ่นและนักท่องเที่ยวที่มานั่งเล่นชายหาดเมืองพัทยาและหาดจอมเทียน เกี่ยวกับการดื่มสุรา อาวุธปืน และยาเสพติดเพื่อป้องกันเหตุต่างๆ และดูแลความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยว เพราะในวันนี้มีกลุ่มนักท่องเที่ยวเข้ามานั่งเล่นนั่งดื่มกันเป็นจำนวนมาก
และในส่วนบรรยากาศของสถานประกอบการในเมืองพัทยาให้ความร่วมมือปิดสถานประกอบการบาร์เบียร์ สถานบันเทิง ทั้งหมดในเขตเมืองพัทยา….

 

สมชาย โคตล่ามแขก ///
08505555640

Related posts