Good Health Great Heart เฮลธ์ตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้

Good Health Great Heart เฮลธ์ตี้ทั้งตัว หัวใจแฮปปี้

 

 

วันที่ 8 พฤษภาคม 2568 MEDIA Addict ร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท 3 ชวนคุณมา “ไขความลับ ปรับสมดุล คุมเบาหวาน” ในงาน เสวนาเพื่อคนรักสุขภาพ ที่จะพาคุณไปทำความเข้าใจเรื่องโรคภัยใกล้ตัว และวิธีรับมือกับโรค รวมไปถึงการดูแลป้องกันตัวเองอย่างไรให้ห่างไกลโรค

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop “ปลูกกล้า รักษ์โลก ปลอดเบาหวาน” ปลูกต้นกล้ามะรุม ด้วยกิมมิคสุดคิวบ์ ผู้เข้าร่วม Workshop ในครั้งนี้จะได้นำต้นกล้ามะรุมกลับบ้านไปเลี้ยงดูต่อไป ที่จะสามารถใช้ประโยชน์ได้มากมาย และยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย

 

และสำหรับในช่วงไฮไลท์ในวันนี้ ร่วมการเสวนากันในหัวข้อ “ไขความลับ ปรับสมดุล คุมเบาหวาน” พูดคุยกับ
“แพทย์หญิงสุวรรณา ไชยชุมศักดิ์” อายุรแพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์โรคต่อมไร้ท่อและเมตะบอลิสม ประจำโรงพยาบาลพญาไท 3
พร้อมกับแขกรับเชิญคนพิเศษ “แอนนา เสืองามเอี่ยม”และ “ดร.อธิชาติ ชุมนานนท์”

 
มีผู้ดำเนินรายการพิเศษนี้โดย “คุณเซน เมจกา สุพิชญางกูร” FJ จาก FLEX 104.5 ที่มาร่วมกันไขความลับเรื่องโรคเบาหวาน ดูแลตัวเองอย่างไรให้ไกลโรคเบาหวาน ทั้งการใช้ชีวิต และการรับประทานอาหารอย่างไรให้ถูกวิธี ที่จะช่วยควบคุมน้ำตาลในร่างกายให้เป็นปกติ และไม่เสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน

   

#GoodHealthGreatHeart #เฮลธ์ตี้ทั้งตัวหัวใจแฮปปี้ #GoodHealthGreatHeart2025 #GH2025 #อีเวนต์สำหรับคนรักสุขภาพ #สื่อในโรงพยาบาล #MediaAddict #MediaAddictThailand #Phyathai3 #YoungAtiv #Atis #Sbalanz

Related posts