ป้าเจ้าของบาร์ยั๊ว นทท.รัสเซีย ตบหน้าไม่จ่ายบิล 60 บาท กระทืบเลือดอาบ

ป้าเจ้าของบาร์ยั๊ว นทท.รัสเซีย ตบหน้าไม่จ่ายบิล 60 บาท กระทืบเลือดอาบ


เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 13 มกราคม 2566 เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ร้าน บอนไซ บาร์ เลขที่ 338/129 ม.12 เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบ นายมิเชล สัญชาติรัสเซีย มีบาดแผลแตกบนใบหน้า มีเลือดไหลอาบ ร่างกายสะบักสะบอม นอนสลบอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ผู้บาดเจ็บไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล โดยมีกลุ่มคนไทย ที่นั่งดื่มในบาร์ ยืนล้อมอยู่
น.ส.เจน อายุ 53 ปี เจ้าของบาร์ ตะโกนโวยวายเล่าว่า เป็นคนกระทืบต่างชาติเอง เพราะเข้ามาดื่มเหล้าแล้วไม่ยอมจ่ายบิลเป็นเงิน 60 บาท แถมยังตบหน้าอีกด้วย จึงลงมือทำร้ายไป โดยพนักงานยังเล่าอีกว่าผู้บาดเจ็บนั้นเมาเข้ามาสั่งเหล้า แล้วพยายามชวนผู้หญิงไปเที่ยวต่อ ทุกคนก็ปฏิเสธ กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าว


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขตเข้าตรวจสอบ เชิญตัวทั้งสองฝ่ายไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง พร้อมทั้งว่ากล่าวกับตัวเจ้าของร้านถึงเหตุการณ์ความรุนแรงที่ทำลายภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยว ไม่สมควรให้เกิดขึ้นอย่างเด็ดขาด อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนจะดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย เพื่อความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts