ปทุมธานี ลุงขับ จยย.ชนท้ายกระบะจอดข้างทางเสียชีวิต

ปทุมธานี ลุงขับ จยย.ชนท้ายกระบะจอดข้างทางเสียชีวิต

เมื่อวันที่ 7 ก.พ.66 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณถนนซ่อมสร้างมุ่งหน้ารังสิต ม.4 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญู
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายทราบชื่อนายหนึ่ง เต็มมาก อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/3 ม.5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี สภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนห่างออกไปประมาณ30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟหมายเลขทะเบียน ท7กณ 8713 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย และพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุหมายเลขทะเบียน บพ 4040 ปราจีนบุรี แบบตู้ทึบที่ไฟท้ายด้านฝั่งขวาถูกชนด้านรับความเสียหายซึ่งรถกระบะจอดอยู่ข้างทางหน้าร้านขายบะหมี่ ทราบชื่อคนขับรถกระบะนายภัทรพงศ์ ฝนมี อายุ 34 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบถามนางคำใบ อนาพันธ์ อายุ 57 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตบอกว่า สามีขับรถไปซื้อใส้เดือนตกปลาและกำลังจะกลับบ้านและได้ไปเฉี่ยวชนรถกระบะก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อยและสามีไม่ยอมไปหาหมอ จากนั้นก็ขับรถมาชนกับท้ายรถกระบะเสียชีวิตอยู่ตรงนี้ ด้านนายภัทรพงศ์ ฝนมี อายุ 34 ปี คนขับรถกระบะบอกว่าตนเองจิดรถยังไม่ถึงนาทีเพื่อจะกินบะหมี่ลุงก็ขับรถมาชนท้ายดังกล่าว ด้านพ.ต.ท.กวี ช่วยสร้าง สารวัตรสอบสวนสภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพเป็นหลักฐานและเชิญคู่กรณีไปทำการสอบปากคำและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts