ฉะเชิงเทรา-‘ส.ส.แบงค์ แปดริ้ว’ เปิดปราศรัยย่อย ตอกย้ำนโยบายพรรคภูมิใจไทย6ข้อ เพื่อชาวแปดริ้วและคนทั้งประเทศ

ฉะเชิงเทรา-‘ส.ส.แบงค์ แปดริ้ว’ เปิดปราศรัยย่อย ตอกย้ำนโยบายพรรคภูมิใจไทย6ข้อ เพื่อชาวแปดริ้วและคนทั้งประเทศ

วันที่ 10 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกิตติชัย เรืองสวัสดิ์ ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 1 พรรคภูมิใจไทย (ภท.) ลงพื้นที่รับฟังความคิดเห็นและความต้องการของประชาชน และเปิดการปราศรัยย่อย เผยแพร่นโยบายพรรคภูมิใจไทย มีการจัดปราศรัย 2 รอบ ๆละ 300 คน มีชาวบ้านร่วมกืจกรรมกว่า 600 คน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคัก ณ อาคารเอนกประสงค์วัดประตูน้ำท่าไข่ ต.ท่าไข่ อ.เมืองฉะเชิงเทรา


นายกิตติชัย กล่าวขอบคุณชาวแปดริ้ว ที่ให้ความเมตตาตนมาตลอดระยะเวลาเกือบ 4 ปีที่เป็นผู้แทน ในการเลือกตั้งคราวนี้ ได้เตรียมพร้อมลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้ง มีความมุ่งมั่นที่จะดูและพ่อแม่พี่น้องชาวแปดริ้วต่อไป ซึ่งก่อนการปราศรัย ทีมงานได้เปิดให้ชมวีทีอาร์นโยบายพรรค ในการหาเสียงเลือกตั้งจาก นายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวแห่มาให้กำลังใจ และเข้าร่วมฟังจนเก้าอี้ไม่พอนั่งกันเลยทีเดียว
นายกิตติชัย ได้ปราศรัยเพื่อการันตีความเป็นภูมิใจไทยว่า “พูดแล้วทํา” และมาตอกเสาเข็มทุกต้น ให้ทุกพื้นที่เจริญก้าวหน้าต่อไป ที่ผ่านมาก็เป็นที่ประจักษ์ว่า

ตนได้ลงพื้นที่คอยอยู่เคียงข้างพ่อแม่พี่น้องชาวแปดริ้วเสมอ “ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนึปัญหา” เลือกตั้งรอบนี้ขอให้ชาวแปดริ้ว ให้โอกาสตนเข้าไปทำหน้าที่ในสภาอีกครั้ง เพื่อสานต่อนโยบายของพรรคภูมิใจไทยทั้ง 6 ข้อ อาทิ เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน, เครื่องฉายรังสี รักษามะเร็งฟรี ทุกจังหวัด, พักหนี้ 3ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1 ล้านบาท, เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เป็นเดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน, ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ฟรี หลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท ต่อเดือน ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100 บาท 60 งวด และนโยบายศูนย์ฟอกไตฟรี “ทุกอำเภอ”.

Related posts