“เบียร์ พนธกร” ผู้สมัคร ส.ส เบอร์ 7 พรรคเพื่อไทย ลุยหาเสียง ชู นโยบายรายพื้นที่ เพื่อตอกย้ำหัวใจการพัฒนาสัตหีบ

นายพนธกร ใคร่ครวญ หรือเบียร์ ผู้สมัคร สส.แบบแบ่งเขต พรรคเพื่อไทย เขต 10 หมายเลข 7 ลงพื้นที่เคาะประตูบ้าน ขอคะแนนเสียงและรับฟังปัญหาต่าง ๆ จากชาวบ้าน ซอยร่วมใจ ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมแนะนำตัวและชูนโยบายหาเสียง แบบรายพื้นที่ เพื่อตอกย้ำหัวใจการพัฒนาสัตหีบให้เข้มแข็ง

นายพนธกร ใคร่ครวญ ผู้สมัคร สส.เขต 10 พรรคเพื่อไทย เบอร์ 7 กล่าวว่า วันนี้ได้มาแนะนำตัวกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ตำบลพลูตาหลวง โดยมานำเสนอนโยบายของพรรคเพื่อไทย และมาขออาสารับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวอำเภอสัตหีบ ทุกตำบล ทุกครัวเรือน ซึ่งตนจะได้นำความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ ตั้งแต่เป็นอดีตสมาชิกสภาเทศบาล (สท.) และเป็นอดีตรองนายกเทศมนตรีเมืองสัตหีบ ในการทำงานท้องถิ่นมาถึง16ปี และ ประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจอสังหาริมทรัพย์กว่า 20ปี มาพัฒนาเพื่อทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่อำเภอสัตหีบ

***โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้เพื่อนำนโยบายการพัฒนาพื้นเขต 10 ให้มีความเข้มแข็ง เศรษฐกิจการค้าขายต้องคล่องตัว เพิ่มรายได้ครัวเรือน ประชาชนมีงานทำ เยาวชนมีการศึกษาที่ดี ซึ่งแต่ละพื้นที่มีปัญหาไม่เหมือนกันเราจึงต้องแก้ไขปัญหา เป็นรายพื้นที่ไป วันนี้จึงมาขอคะแนนเสียงจากชาวตำบลพูลตาหลวง ให้การสนับสนุนเลือกผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อไทย และพรรคเพื่อไทย แบบแลนด์สไลด์ เพื่อไทย คิดใหญ่ ทำเป็น เพื่อชาวสัตหีบ ผมขอฝาก พนธกร ใคร่ครวญ หรือเบียร์ ผู้สมัคร สส.พรรคเพื่อไทย หมายเลข 7 เขต 10 อ.สัตหีบ และพรรคเพื่อไทย หมายเลข 29 กับพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวอำเภอสัตหีบด้วยนะครับ


สุดท้ายนี้ขอเชิญผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) และพรรคการเมือง ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่จะมาถึง ตามหน่วยเลือกตั้งที่ท่านมีชื่อ ในเวลา 08.00-17.00 น. ครับ

Related posts