สวนนงนุชพัทยาส่งเสริมการท่องเที่ยว  ขยายโปรโมชั่นผู้สูงอายุเข้าฟรีทุกวันศุกร์พร้อมลด50% ตลอดเดือน พฤศจิกายน 2566

สวนนงนุชพัทยาส่งเสริมการท่องเที่ยว  ขยายโปรโมชั่นผู้สูงอายุเข้าฟรีทุกวันศุกร์พร้อมลด50% ตลอดเดือน พฤศจิกายน 2566
https://youtu.be/GnHjqv_SN_w
         สวนนงนุชพัทยาโดย นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา   ขยายโปรโมชั่นพิเศษเอาใจผู้สูงอายุ ตลอดเดือนพฤศจิกายน ลดค่าบัตรผ่านประตู 50% ในวันจันทร์ ถึง วันพฤหัสบดี และวันเสาร์-อาทิตย์ ส่วนทุกวันศุกร์ยังเข้าฟรีเหมือนเดิม เพื่อให้สอดคล้องกับรูปแบบการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทยในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยรวมทั้งเด็กและกลุ่มผู้สูงอายุที่ทางสวนนงนุชพัทยาให้ความสำคัญมาโดยตลอด
             โปรโมชั่นสำหรับเด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน140 ซ.ม. และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน   สิ่งที่ไม่ควรพลาดต้องมาชมคือการแสดงนงนุชโชว์ ที่สุดอลังการ แห่งหนึ่งในเมืองไทย ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมในราคาเพียง 200 บาทต่อท่าน การแสดงนงนุชโชว์มี 4 รอบทุกวัน (10.30 น.,11.30 น. , 13.30 น. , 15.30 น.)
             สำหรับสวนนงนุชพัทยา มีพื้นที่ 1,700 ไร่ มีสวนสวยมากกว่า 50 สวน  มีการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว ศูนย์การเรียนรู้ แปลกใหม่เป็นประจำ พร้อมกับมีกิจกรรมอีกมากมาย ให้เด็กได้เรียนรู้ศึกษา และรู้สึกชอบ ซึ่งเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สวนนงนุชพัทยาได้สร้างและทำอย่างต่อเนื่อง  5 เรื่องประกอบไปด้วย เรื่องพฤษศาสตร์  เรื่องวัฒนธรรม เรื่องศาสนา เรื่องของสัตว์และเรื่องอาหารไทย  จนประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับ  และแหล่งเรียนรู้แห่งใหม่ในเรื่องของพระพุทธศาสนาที่เพิ่งเปิดให้บริการคือ พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ ที่รวบรวม พระพุทธรูป เหรียญ และวัตถุมงคล สวนนงนุชพัทยาเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 น.- 18.00 น.

Related posts