รวบแล้ว พ่อฆ่าลูกวัย 3 ขวบ นครสวรรค์ อ้างเห็นผีเลยทิ้งลูกไว้ป่ามัน

ชลบุรี จากประชาชนแจ้งเบาะแส เห็นหน้าเหมือนคนร้ายฆ่าลูกวัย 3 ขวบ จ.นครสวรรค์ ทำให้ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รวบได้ทันควันในปั้มน้ำมัน คนร้ายอ้างไม่ได้ฆ่า เห็นผีเลยทิ้งลูกไว้ป่ามัน


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 4 ม.ค.66 จากกรณีพ่ออุ้มลูกสาว 3 ขวบ จากที่นอนไปฆ่า นำดินยัดปาก หมกกลางไร่มัน หลังบ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 22 ตำบลบ้านไร่ อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 3 มกราคม 2566 ตำรวจ สภ.ลาดยาว ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้ทราบชื่อ เด็กผู้เสียชีวิต คือ ด.ญ.นรีนันท์ ปานนนท์ อายุ 3 ขวบ ส่วนพ่อที่ฆ่า คือนายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี


คืบหน้าล่าสุด วันนี้พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก. สภ.เมืองชลบุรี ได้แถลงข่าวการจับตัวนายรณชัย ปานนนท์ อายุ 27 ปี ได้ที่ปั้มน้ำมัน ปตท.หนองข้างคอก หมู่ 1 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ได้พร้อมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กภ นครสวรรค์ เป็นไปตามที่สภ.ลาดยาว ลงแจ้งเบาะแสในโซเชียล นำมาตรวจสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย แต่ยังให้การปฏิเสธ


พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า การจับกุมในครั้งนี้มาจากที่พลเมืองดี ได้โทรศัพท์มาที่ 191 แจ้งเหตุพบบุคคลต้องสงสัยมีลักษณะเหมือนคนร้ายพ่อฆ่าลูกที่จังหวัดนครสวรรค์ จึงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าไปตรวจสอบ และได้พบคนร้ายกำลังเดินออกจากห้องน้ำ ทางตำรวจ จึงได้ควบคุมตัว และเมื่อสอบถามชื่อตรงกับชื่อของผู้ต้องหาฆ่าลูกตัวเองดังกล่าว แต่ยังให้การปฎิเสธ ไม่ได้ฆ่าลูกตัวเอง ต้องขอขอบคุณประชาชน ที่ให้ความสนใจในข่าวสาร และแจ้งเบาะแสให้กับตำรวจ จนสามารถรวบตัวได้โดยเร็ว


ขณะที่ผู้ต้องหา เล่าว่าวันเกิดเหตุ ตนเองได้ยินเสียงมีคนมาอุ้มลูกแท้ๆ ของตน ที่เกิดจากเมียเก่าจากที่นอน เลยเดินตามไปดูและพบลูกอยู่ในป่ามัน ขณะมีผีผู้หญิงแก่มาหลอกตน ทำให้กลัววิ่งหนีและทิ้งลูกไว้ มารู้ทีหลังว่าลูกตายแล้ว เลยขี่รถจักรยานยนต์มาจังหวัดชลบุรี เพื่อไปรับแฟนใหม่ที่บางแสน ระหว่างใกล้ถึงได้แวะเติมน้ำมัน เข้าร้านสะดวกซื้อ และเข้าห้องน้ำพอออกมาเจอตำรวจเข้าจับกุมดังกล่าว

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts