ฉะเชิงเทรา-“ส.ส.แบงค์ แปดริ้ว” ประเดิมปราศรัยที่วัดท่าอิฐ บ้านเกิด อ้อนขอคะแนนสนับสนุนให้ลูกหลานได้เข้าสภาฯ สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน

ฉะเชิงเทรา-“ส.ส.แบงค์ แปดริ้ว” ประเดิมปราศรัยที่วัดท่าอิฐ บ้านเกิด อ้อนขอคะแนนสนับสนุนให้ลูกหลานได้เข้าสภาฯ สานต่อนโยบายเพื่อประชาชน

วันที่ 5 ก.พ.66 เวลา 09.00 น. นายกิตติชัย เรืองสวัสดิ์ หรือ “ส.ส.แบงค์ แปดริ้ว” ส.ส.ฉะเชิงเทรา เขต 1 พรรคภูมืใจไทย ประเดิมลงพื้นที่จัดเวทีปราศรัยย่อยเป็นครั้งแรกที่ วัดท่าอิฐ ต.บางพระ อ.เมืองฉะเชิงเทรา บ้านเกิดของตัวเอง เตรียมพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง 2566 ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปอย่างคึกคัก มีการจัดเตรียมเก้าอี้กว่า 400 ตัวไว้ให้นั่งอย่างสะดวกสบาย ซึ่งก่อนการปราศรัย ทีมงานได้เปิดให้ชมวีทีอาร์นโยบายพรรค ในการหาเสียงเลือกตั้ง จากนายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวแห่มาให้กำลังใจ และเข้าร่วมฟังกว่า 400 คน จนเก้าอี้ไม่พอนั่งกันเลยทีเดียว


นายกิตติชัย ได้ปราศรัยเพื่อการันตีความเป็นภูมิใจไทยว่า “พูดแล้วทํา” และมาตอกเสาเข็มทุกต้น ให้ทุกพื้นที่เจริญก้าวหน้าต่อไป ที่ผ่านมาก็เป็นที่ประจักษ์ว่า ตนได้ลงพื้นที่คอยอยู่เคียงข้างพ่อแม่พี่น้องชาวแปดริ้วเสมอ “ไม่ทิ้งพื้นที่ ไม่หนึปัญหา” เป็น ส.ส.มาเกือบจะครบ 4 ปีขาดประชุมเพียง 2 ครั้งแบ่งเป็นการลาป่วย 1 ครั้ง ลากิจ 1 ครั้ง เลือกตั้งรอบนี้จึงอยากให้ชาวแปดริ้ว ให้โอกาสตนเข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อสานต่อนโยบายของพรรคภูมิใจไทยทั้ง 6 ข้อ อาทิ เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน,

เครื่องฉายรังสี รักษามะเร็งฟรี ทุกจังหวัด, พักหนี้ 3ปี หยุดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1 ล้านบาท, เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เป็นเดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน, ลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ฟรี หลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้า หลังคาเรือนละ 450 บาท ต่อเดือน ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100 บาท 60 งวด และนโยบายศูนย์ฟอกไตฟรี “ทุกอำเภอ” นอกจากนี้ ยังเปิดรับฟังความคิดเห็นและความต้องการของประชาชนในพื้นที่เพิ่มเติมอีกด้วย.

Related posts