#สมุทรปราการ พนัส อิ่มใจ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย สมุทรปราการ เดินเครื่องปราศรัยย่อยในพื้นที่บางเสาธง เรียกคะแนนเสียงจากประชาชน

#สมุทรปราการ พนัส อิ่มใจ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคภูมิใจไทย สมุทรปราการ เดินเครื่องปราศรัยย่อยในพื้นที่บางเสาธง เรียกคะแนนเสียงจากประชาชน

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่วัดบัวโรย ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ นายพนัส อิ่มใจ ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขตพื้นที่ อ.บางเสาธง อ.บางบ่อ อ.บางพลีน้อย พรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วยทีมงานลงพื้นที่ปราศรัยหาเสียงย่อยเพื่อเรียกคะแนนเสียงในพื้นที่ ต.บางเสาธง โดยมีประชาชนในพื้นที่สนใจมาฟังการปราศรัยในครั้งนี้ประมาณ 500 คน

จากการที่พรรคภูมิใจไทยได้มีนโยบายให้ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งพรรคภูมิใจไทย จะต้องลงพื้นที่พบปะประชาชน พร้อมนำนโยบายไปประกาศให้ทุกคนในพื้นที่รับทราบ เพราะคาดว่าจะมีการเลือกตั้งประมาณกลางปี 2566 เพื่อสร้างความสนใจและเรียกคะแนนเสียงให้กับว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. รวมทั้งระบบบัญชีรายชื่อหรือปาร์ตี้ลีสต์ ที่สำคัญพรรคภูมิใจไทยมีเป้าหมายให้ได้ ส.ส.เข้าสู่สภาไม่น้อยกว่า 100 คน จึงได้กำชับให้ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ทุกคนพบปะประชาชน พร้อมทั้งให้นำนโยบายไปติดตามบ้านเรือนต่างๆ เพื่อสร้างกระแสให้กับทุกคนหันมาสนใจพรรคภูมิใจไทย

สำหรับนโยบายสำคัญๆ อาทิ พักหนี้ 3 ปี หยุดต้นปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1 ล้านบาท, เครื่องฉายรังสีรักษามะเร็งฟรีทุกจังหวัด, ศูนย์ฟอกไตฟรีทุกอำเภอ, ฟรีหลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้าหลังคาเรือนละ 450 บาทต่อเดือน มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100 บาท 60 งวด, เกษตรร่ำรวย รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน, เพิ่มค่าตอบแทน อสม.เป็นเดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน ที่สำคัญพูดแล้วต้องทำ

#ภาพ/ข่าว นภชนก (เมย์) เหมือนนามอญ บก.ชลนิวส์ทีวีออนไลน์ รายงาน สำนักงานตั้งอยู่ที่ 8/68 ม.2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 092-4261993.

Related posts